Logo Website CÔNG TY CỔ PHẦN HƯNG THỊNH LAND

Vị trí dự án căn hộ Moonlight Centre Point Bình Tân

Dự án căn hộ Moonlight Centre Point có địa chỉ tại số 09 đường Tên Lửa, phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, TP HCM là dự án khu dân cư có quy mô, tọa lạc tại trung tâm hành chính phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Đây là dự án

Kế thừa thành công và tiếp câu chuyện an cư qua chuỗi dự án mang thương hiệu Moonlight. Moonlight Centre Point là sản phẩm căn hộ mới nhất của nhà phát triển dự án Hưng Thịnh Land tại tâm điểm khu Tên Lửa, nơi được ví như "Phú Mỹ Hưng của Tây"

 

Dự án căn hộ Moonlight Centre Point có địa chỉ tại số 09 đường Tên Lửa, phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, TP HCM là dự án khu dân cư có quy mô, tọa lạc tại trung tâm hành chính phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Đây là dự án khi dân cư cao cấp hiếm hoi nằm ngay trung tâm nội đô Sài Gòn, được quy hoạch hạ tầng bài bản và chỉnh chu.

 Vị trí dự án căn hộ khu Tên Lửa Binh Tân Moonlight Centre Point

Vị trí dự án căn hộ khu Tên Lửa Binh Tân Moonlight Centre Point

 

 

Đường Tên Lửa được biết đến là tuyến đường huyết mạch và sầm uất nhất quận Bình Tân. Đây cũng là cửa ngõ giao thương trọng yếu phía Tây thành phố, nơi kết nối Hồ Chí Minh với các tỉnh miền Tây Nam Bộ. Chính vì vậy, nơi đây cũng được đầu tư cơ sở hạ tầng với những tiện ích vượt trội.

 Vị trí dự án căn hộ khu Tên Lửa Binh Tân Moonlight Centre Point

Ví trí dự án căn hộ Moonlight Centre Point Bình Tân Hưng Thịnh

 

Vị trí dự án căn hộ Moonlight Centre Point có lợi thế là nằm ngay mặt tiền đường Tên Lửa rộng 40m. Khu Tên Lửa quận Bình Tân được đánh giá là khu sầm uất nhất phía Tây, còn được gọi là khu "Phú Mỹ Hưng" của khu Tây.

 

Tọa lạc tại cửa ngõ phía Tây TP HCM, Moonlight Centre Point chỉ cách Quốc lộ 1A gần 500m. Từ dự án, bạn có thể dễ dàng di chuyển đến các địa điểm trọng yếu trong khu vực như:

  • Khoảng 2 phút: Di chuyển đến Aeon Mall Bình Tân, công viên Phú Lâm, UBND Bình Tân, Bệnh viện Quốc tế, Bệnh viện Triều An,...
  • Khoảng 5 phút: Di chuyển đến bến xe Miền Tây, Galaxy Kinh Dương Vương, trường tiểu học An Lạc, Big C An Lạc,...
  • Khoảng 20 phút di chuyển: Đến trung tâm Quận 1, Quận 3, Quận 5, sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất,...

 

Vị trí dự án căn hộ khu Tên Lửa Binh Tân Moonlight Centre Point
Tiện ích ngoại khu dự án căn hộ khu Tên Lửa Binh Tân Moonlight Centre Point

 

Việc hạ tầng đồng bộ giúp giao thông di chuyển trở nên dễ dàng, tối ưu hóa thời gian di chuyển. Qua đó giúp khách hàng có thêm nhiều thời gian để tận hưởng cuộc sống trọn vẹn nhất. Với vị trí hoàn hảo của mình, căn hộ Moonlight Centre Point đang trở thành điểm nóng bất động sản khu vực phía Tây Sài Gòn, là điểm đầu tư sáng giá cho mọi nhà đầu tư thông thái.

 

Thông Tin

Bộ Phận Tư Vấn Dự Án

Thông Tin từ Chủ Đầu Tư

Hoặc Yêu Cầu Gọi Lại

Tư vấn đầu tư (24/7)

0909-457-911

Yêu cầu gọi lại

Icon động, để lại yêu cầu