Logo Website CÔNG TY CỔ PHẦN HƯNG THỊNH LAND

Nội thất bàn giao căn hộ Lavita Thuận An Bình Dương

Nội thất bàn giao căn hộ Lavita Thuận An được thiết kế theo phong cách hiện đại, năng động, tự do, tối giản các chi tiết trang trí nội thất mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ, tiện nghi và chú trọng công năng sử dụng theo nhu cầu của từng gia chủ

Nội thất bàn giao căn hộ Lavita Thuận An được thiết kế theo phong cách hiện đại, năng động, tự do, tối giản các chi tiết trang trí nội thất mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ, tiện nghi và chú trọng công năng sử dụng theo nhu cầu của từng gia chủ. Màu sắc nhẹ nhàng và trang trí dựa trên hai tiêu chí: Phong thủy và thẩm mỹ, còn trang trí nội thất dựa trên hai tiêu chí: hướng và thực dụng. Phong cách kiến ​​trúc này rất phù hợp với lối sống năng động, hiện đại hướng tới một không gian mở, sạch, thoáng, đẹp, không rườm rà, có thể tối ưu hóa bằng công nghệ lắp đặt tự động hóa tối tân.

 

Điều đặc biệt ở Lavita Bình Dương này là nội thất gỗ, giường ngủ gỗ lát sàn,… luôn được sử dụng với mong muốn mang không gian ấm áp vào nhà. Đường nét được sử dụng tối đa, số lượng chi tiết được giữ ở mức tối thiểu và thường chỉ sử dụng 3 màu: màu nền, màu chính và màu nhấn.

 

1 Nội thất bàn giao căn hộ Lavita Thuận An Bình Dương

 

2 Nội thất bàn giao căn hộ Lavita Thuận An Bình Dương

 

3 Nội thất bàn giao căn hộ Lavita Thuận An Bình Dương

 

Tại Lavita Thuan An, chúng tôi chăm chút đến từng chi tiết nhằm mang tới một khu căn hộ hiện đại, đẳng cấp và khác biệt, từ đó giúp nâng tầm và mở rộng định nghĩa về không gian sống hoàn hảo cho quý cư dân.

 

Điểm nhấn đặc biệt tại đây là tất cả các căn hộ đều có thể đón nhận gió trời mát lành và bầu không khí luôn được thanh lọc nhờ mảng xanh rộng lớn phủ khắp không gian. Ngoài ra, từng khu chức năng đều được phân chia một cách hợp lý nhất để có thể lấy ánh sáng tự nhiên tới từng góc nhỏ trong mỗi căn hộ.

 

 

Thông Tin

Căn hộ LAVITA THUẬN AN

Căn hộ

LAVITA THUẬN AN

Thuận An, Bình Dương

1,2Tỷ/Căn

Bộ Phận Tư Vấn Dự Án

Thông Tin từ Chủ Đầu Tư

Hoặc Yêu Cầu Gọi Lại

Tư vấn đầu tư (24/7)

0909-457-911

Yêu cầu gọi lại

Icon động, để lại yêu cầu