Logo Website CÔNG TY CỔ PHẦN HƯNG THỊNH LAND

Những điều đặc biệt chỉ có tại dự án Lavita Thuận An

Lavita Thuận An ngay từ khi ra đời đã làm “chấn động” thị trường bất động sản Bình Dương. Dự án ra đời nhằm giải tỏa “cơn khát” nhà ở hiện đại tại thủ phủ công nghiệp lớn nhất Việt Nam

Lavita Thuận An ngay từ khi ra đời đã làm “chấn động” thị trường bất động sản Bình Dương. Dự án ra đời nhằm giải tỏa “cơn khát” nhà ở hiện đại tại thủ phủ công nghiệp lớn nhất Việt Nam. Căn hộ Lavita Thuận An là thỏi nam châm vàng với nhiều tiềm năng:

  • Căn hộ Lavita chiếm giữ vị trí “vàng” ngay trung tâm thành phố Thuận An. Mặt tiền Quốc lộ 13 và Nguyễn Thị Minh Khai.Kết nối dễ dàng đến các khu công nghiệp chính tại Bình Dương: khu công nghiệp VSIP, khu công nghiệp Việt Hương.
  • Dự án được phát triển bởi chủ đầu tư uy tín Ngọc Điền với tiềm lực mạnh, có tâm và có tầm. Đảm bảo chất lượng và tiến độ.
  • Bình Dương nằm trong top 3 Việt Nam thu hút vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài lớn nhất. Dự án được quy hoạch đồng bộ và đầy tiềm năng nếu Bình Dương là mục tiêu của nhiều công ty quốc tế. Một số lượng lớn các chuyên gia và công nhân cũng làm việc tại đây.

 

lavita thuận an

 

  • Thiết kế thông minh, hiện đại và chất lượng cao. Tiêu chuẩn bàn giao với độ hoàn thiện tốt nhất
  • Chuỗi cung ứng bên trong và bên ngoài hiện đại, quý phái theo tiêu chuẩn quốc tế sẽ chinh phục được mọi khách hàng.
  • Việc chuyển đổi từ thành phố về Thuận An làm cho quá trình đô thị hóa diễn ra nhanh chóng. Nhu cầu về căn hộ chất lượng cao và tiện nghi ngày càng tăng. Nguồn cung bây giờ khan hiếm. Do đó, giá trị căn hộ Lavita sẽ ngày càng tăng cao và tiềm năng cho thuê cũng rất cao
  • Sự khan hiếm của thị trường nhà ở “xanh” và mật độ xây dựng thấp là động lực thúc đẩy tiềm năng tăng giá của Dự án Căn hộ Lavita.
  • Giá cả phải chăng, phương thức thanh toán linh hoạt có ngân hàng hỗ trợ rút tiền.
  • Đây là những tiềm năng vượt trội mà chỉ một vài dự án tại Bình Dương có được. Đó cũng chính là thế mạnh tạo nên sức hút của dự án. Căn hộ Lavita không chỉ là nơi an cư hoàn hảo cho cư dân Bình Dương. Đây cũng là “con gà mái đẻ trứng vàng” cho những nhà đầu tư có tầm nhìn rộng mở.

Thông Tin

Căn hộ LAVITA THUẬN AN

Căn hộ

LAVITA THUẬN AN

Thuận An, Bình Dương

1,2Tỷ/Căn

Bộ Phận Tư Vấn Dự Án

Thông Tin từ Chủ Đầu Tư

Hoặc Yêu Cầu Gọi Lại

Tư vấn đầu tư (24/7)

0909-457-911

Yêu cầu gọi lại

Icon động, để lại yêu cầu