Logo Website CÔNG TY CỔ PHẦN HƯNG THỊNH LAND

Giá bán và phương thức thanh toán dự án Richmond Quy Nhơn

Không tập trung vào số lượng mà chú trọng vào chất lượng. Chính vì vậy các căn shophouse Richmond Quy Nhơn đều được chủ đầu tư tận tâm thiết kế và xây dựng. Với diện tích từ 81 - 133,9 m2/shophouse 5 tầng chắc chắn sẽ mang đến một không gian sống thoải mái và tiện nghi nhất.

Tiếp nối sự thành công rực rỡ của dự án Grand Center Quy Nhơn và Melody Quy Nhơn, Tập đoàn Hưng Thịnh Corp tiếp tục đầu tư vào mảnh đất vàng sáng giá này dự án Richmond Quy Nhơn. Đây là dự án đồng bộ kiểu mẫu đầu tiên tại Quy Nhơn và cũng là dự án sở hữu những căn shophouse giá trị nhất. Shophouse Richmond Quy Nhơn được ví như những miếng bánh thơm hiếm hoi mà bất cứ nhà đầu tư nào cũng muốn được sở hữu.

 

Giá bán Shophouse Richmond Quy Nhơn bao nhiêu?

 

Nhà phố thương mại Richmond Quy Nhơn được xem là một trong những Shophouse đắt giá nhất mà Tập Đoàn Hưng Thịnh từng phát triển, sở hữu mặt tiền rộng thoáng cùng lối thiết kế tân cổ điển châu Âu sang trọng pha quyện vào sự tinh tế cho công trình còn là cách bài trí và thiết kế ưu tiên công năng sử dụng, phục vụ hoàn hảo không chỉ cho nhu cầu an cư mà còn phù hợp với mục tiêu kinh doanh.

 

Không tập trung vào số lượng mà chú trọng vào chất lượng. Chính vì vậy các căn shophouse Richmond Quy Nhơn đều được chủ đầu tư tận tâm thiết kế và xây dựng. Với diện tích từ 81 - 133,9 m2/shophouse 5 tầng chắc chắn sẽ mang đến một không gian sống thoải mái và tiện nghi nhất.

 

Giá bán được chủ đầu tư đưa ra trong giai đoạn mở bán đầu tiên chỉ từ 10 tỷ / căn. Hiện tại, Hưng Thịnh đang có nhiều chính sách bán hàng ưu đãi cho khách hàng khi booking đặt chỗ chỉ từ 100 triệu / căn.

 

Chương trình ưu đãi khi mua Richmond Quy Nhơn giai đoạn 1

 

 Giữ chỗ ưu tiên chọn vị trí đẹp  100 triệu/ suất 

 Chiết khấu ngày mở bán từ  3% đến 6% 

 Khách hàng đặt chỗ trước giảm ngay 2%

 Hỗ trợ miễn phí chi phí đi tham quan dự án

 Giá bán nhà liên kết thương mại từ 10 tỷ/căn. 

 Khách hàng không mua sẽ  hoàn lại tiền 100%  trong vòng 7 ngày làm việc

 

Phương thức thanh toán dự án Richmond Quy Nhơn

 

Sản phẩm chất lượng, tiềm năng lớn nhưng Richmond Quy Nhon vẫn được chủ đầu tư Hưng Thịnh đưa ra các chính sách thanh toán linh hoạt, chính sách bán hàng ưu đãi, giúp khách hàng mua nhà ở tại Richmond Quy Nhon có giá tốt nhất và thanh toán nhẹ nhàng nhất có thể.

 

Phương thức thanh toán Richmond Quy Nhon Hưng Thịnh

Phương thức thanh toán Richmond Quy Nhon Hưng Thịnh

 

Ngân hàng hỗ trợ vay mua nhà trả góp lên đến 80% giá trị hợp đồng, lãi suất ưu đãi 7,7% / năm, thời hạn cho vay tối đa 25 năm. 

 

Lý do khiến shophouse Richmond Quy Nhơn được đặc biệt săn đón

 

Điểm nổi bật đầu tiên để khiến shophouse Richmond Quy Nhơn trở thành điểm sáng được các nhà đầu tư săn đón chính là vị trí thuận lợi và cơ sở hạ tầng đồng bộ. Nằm ngay trái tim thành phố Quy Nhơn nên Richmond thừa hưởng mọi ưu thế về cơ sở hạ tầng với hệ thống giao thông đường sắt, đường bộ, đường thủy và đường hàng không dày đặc. Cùng với đó là vị trí không thể đẹp hơn nằm tại khu du lịch Ghềnh Ráng - Tiên Sa. Giúp việc di chuyển và giao lưu từ Richmond trở nên thuận tiện, nhanh chóng và đặc biệt dễ dàng.

 

Bên cạnh đó, mặc dù được xây dựng với diện tích lên đến 8,3 ha những Richmond Quy Nhơn lại chỉ sở hữu vỏn vẹn 135 căn shophouse thương mại. Đây có thể coi là số lượng khá hạn chế so với nhu cầu shophouse cao cấp tại Quy Nhơn. Sự khan hiếm này cũng là một nhân tố quan trọng khiến dự án trở nên có sức hút rõ rệt đối với các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

 

Với vị trí ngay mặt đường lớn nối thẳng ra đường Chế Lan Viên - tuyến đường quan trọng tại thành phố Quy Nhơn - sẽ mang đến cơ hội kinh doanh siêu hiệu quả cho bạn. Việc tích hợp ở kết hợp với cho thuê hoặc kinh doanh tại shophouse sẽ giúp bạn tận dụng tối đa không gian và mang về lợi ích kép với khả năng sinh lời hiệu quả.

Thông Tin

Shop House & Officetel Richmond Quy Nhơn

Shop House & Officetel

Richmond Quy Nhơn

, Bình Định

10Tỷ/Căn

Bộ Phận Tư Vấn Dự Án

Thông Tin từ Chủ Đầu Tư

Hoặc Yêu Cầu Gọi Lại

Tư vấn đầu tư (24/7)

0909-457-911

Yêu cầu gọi lại

Icon động, để lại yêu cầu