Logo Website CÔNG TY CỔ PHẦN HƯNG THỊNH LAND

Cơ hội đầu tư bất động sản Quy Nhơn sau dịch

Những căn nhà phố thương mại đằng cấp tại Richmond Quy Nhơn thêm lựa chọn đầu tư tại thành phố biển, đón đầu sự hồi phục của bất động sản nghỉ dưỡng sau dịch bệnh.

Nhà phố thương mại cao cấp là một trong những phân khúc được giới đầu tư đặt kỳ vọng sẽ hồi phục sau dịch, đặc biệt là các dự án độc đáo, sở hữu pháp lý minh bạch, vị trí trung tâm và đáp ứng yêu cầu về hạ tầng giao thông.

 

Trong đó, những sản phẩm cao cấp, ven biển, được quy hoạch đồng bộ về hạ tầng và du lịch với khả năng thanh khoản cao, sinh lời bền vững luôn được lòng nhà đầu tư.

 

Những căn nhà phố, shophouse ven biển thu hút sự quan tâm của giới đầu tư. Ảnh: Richmond Quy Nhơn

Những căn nhà phố, shophouse ven biển thu hút sự quan tâm của giới đầu tư. Ảnh: Richmond Quy Nhơn


Là một trong những thị trường bất động sản nổi bật của Việt Nam, Quy Nhơn được giới chuyên gia dự đoán sẽ là điểm sáng hậu dịch bệnh. Tuy nhiên, nơi đây vẫn thiếu những sản phẩm bất động sản "điểm đến" xứng tầm với tiềm năng du lịch, đặc biệt

 

Richmond Quy Nhơn do tập đoàn Hưng Thịnh phát triển là các dự án tại vị trí trung tâm, đa dạng tiện ích, những căn shophouse hàng hiệu phong cách riêng, kiến tạo cộng đồng tinh hoa. Trong khi tập khách hàng cao cấp ngày càng có các tiêu chuẩn khắt khe, những sản phẩm này cũng cần chú trọng tới xây dựng giá trị riêng biệt, kiến tạo trải nghiệm sống độc bản so với các sản phẩm thông thường.

 

Với mong muốn bổ sung cho thị trường giàu tiềm năng sản phẩm khác biệt, dự án Richmond Quy Nhơn xuất hiện như một lựa chọn giải bài toán đầu tư bất động sản hậu Covid-19.

 

"Richmond Quy Nhơn định hình trở thành tâm điểm an cư thời thượng, mang đến trải nghiệm sống thượng lưu chuẩn quốc tế với hệ thống tiện ích nội khu và ngoại khu hiện đại", đại diện dự án cho biết.

 

Dự án Richmond Quy Nhơn là dự án tổ hợp căn hộ chung cư, nhà phố thương mại và biệt thự, nằm trên mặt tiền đường Chế Lan Viên, phường Ghềnh Ráng, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.

 

Nơi đây xứng danh là khu tổ hợp đáng sống bậc nhất khu vực khi hiếm hoi sở hữu tâm điểm vàng, giúp kết nối thuận tiện đến hàng loạt tiện ích, danh thắng nổi tiếng. Chính vị trí lý tưởng này đã mang đến những giá trị sống, kinh doanh và đầu tư vượt trội cho Richmond Quy Nhon.

 

Hồ cảnh quang tại Richmond Quy Nhon

Hồ cảnh quang tại Richmond Quy Nhon

 

Khu đô thị thương mại Richmond Quy Nhon sẽ là khu dân cư kiểu mẫu đầu tiên của Hưng Thịnh tại thành phố biển Quy Nhơn, RICHMOND QUY NHƠN mang phong cách châu Âu sang trọng với các biệt thự, nhà ở liền kề, nhà hàng, trung tâm thể thao, công viên cây xanh, khu vui chơi giải trí,…Bằng việc kết nối dễ dàng các tiện ích xung quanh như khu du lịch, khu resort nổi tiếng, bệnh viện, siêu thị,…Khu dân cư Richmond Quy Nhơn là chôn an cư lý tưởng và đẳng cấp cho mỗi cư dân.

 

Đại diện dự án cho biết, Richmond Quy Nhơn có pháp lý minh bạch, sở hữu vĩnh viễn tại trung tâm phố biển. Richmond Quy Nhơn sẽ trở thành dấu ấn độc đáo của thành phố biển phồn hoa, biểu tượng cho phong cách sống đẳng cấp và giá trị bất động sản tăng theo thời gian, dành riêng cho các chủ nhân xứng tầm.

Thông Tin

Shop House & Officetel Richmond Quy Nhơn

Shop House & Officetel

Richmond Quy Nhơn

, Bình Định

10Tỷ/Căn

Bộ Phận Tư Vấn Dự Án

Thông Tin từ Chủ Đầu Tư

Hoặc Yêu Cầu Gọi Lại

Tư vấn đầu tư (24/7)

0909-457-911

Yêu cầu gọi lại

Icon động, để lại yêu cầu